6 tính năng đáng đầu tư để xe ô tô giữ giá khi bán

6 tính năng đáng đầu tư để xe ô tô giữ giá khi bán

Khi quyết định mua một chiếc xe mới, nếu có ý định dùng một thời gian rồi bán lại, hẳn bạn sẽ mong muốn chiếc xe của mình sẽ giữ được giá sau khi bán lại. Việc bạn trang bị thêm những thiết bị hiện đại cho xe vừa giúp bạn lái xe thuận tiện hơn lại vừa giúp chiếc xe trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn muốn bán chiếc xe sau này. Dưới đây là 6 tính năng sẽ giúp chiếc ô tô giữ giá sau khi đã sử dụng, cùng Auto24.vn khám phá xem đó là những tính năng nào bạn nhé!

chuc-nang-cua-xe-hoi

Khóa thông minh

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, các lái xe luôn mong muốn có sự tiện lợi tối đa khi lựa chọn mua một chiếc xe, và còn tuyệt vời hơn nếu sự tiện lợi đó mang lại sự an toàn cho chính bản thân bạn. Đó là lý do chính khiến chiếc khóa thông minh luôn được đánh giá cao với khả năng bảo vệ xe như đóng mở cửa từ xa, mở cửa sau mà không cần phải tác động trực tiếp. Nhờ đó mà chiếc xe ô tô giữ giá hơn sau một thời gian sử dụng.

 

Hệ thống âm thanh tốt

Nếu bạn mua một chiếc xe với hệ thống âm thanh được lựa chọn cẩn thận và cao cấp hơn hệ thống âm thanh tiêu chuẩn thì có thể đó là một quyết định đúng đắn và bạn sẽ không phải hối tiếc khi bán lại chiếc xe. Bởi chính hệ thống âm thanh sẽ giúp chiếc xe của bạn giữ giá, đặc biệt là khi người mua chiếc xe lại là người yêu thích âm nhạc.

tinh-nang-cua-o-to

Bánh xe “xịn”

Mỗi chiếc xe đều được trang bị một bộ lazang đúng tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn muốn chiếc xe của mình được trang bị một chiếc lazang tốt và đẹp hơn thì sẽ tốn khá nhiều chi phí nhưng đương nhiên, về sau này nó cũng sẽ giúp bạn giữ giá chiếc xe của mình khi bán lại.

Hộp số tự động

Sở thích của các lái xe đã thay đổi từ việc thích lái xe số tay sang lái xe số tự động, vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu lại làm việc điều khiển chiếc xe dễ dàng hơn. Cùng chính vì sự chuyển dịch này mà những chiếc xe số tự động cũng trở nên hấp dẫn và ô tô giữ giá hơn trong tương lai. Bởi vậy nên nếu bạn lựa chọn một chiếc xe có hộp số tự động thay vì số tay thì việc bạn bán chiếc xe cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ghế da

Hầu hết mọi người đều mong muốn được thoải mái khi ngồi trong xe. Những chiếc ghế da chất lượng cao đương nhiên sẽ đáp ứng được những yêu cầu này. Trên thực tế, những chiếc ghế da chất lượng cao ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định của người mua xe. Ngay cả khi tìm mua một chiếc xe cũ thì bạn vẫn nên kiểm tra chất lượng của những chiếc ghế bởi bộ phận này không chỉ giúp bạn thoải mái khi lái xe mà còn giúp giữ giá chiếc xe hơn khi bán lại.

Cửa sổ trời

Cửa sổ trời trên xe hơi trước đây vốn chỉ dành cho xe sang thì hiện nay đã được bình dân hóa, ngay cả với những chiếc xe chỉ từ 400 triệu đồng, bạn cũng có thể sở hữu thiết bị này. Trang bị này giúp cho chiếc xe của bạn trở lên thoáng hơn, nhiều ánh sáng tự nhiên hơn trong xe và nó luôn là bộ phận được yêu thích ngay cả với những người lựa chọn những chiếc xe cũ.

Trên đây là 6 tính năng giúp bạn giữ giá cho chiếc xe ô tô của mình, nếu muốn trang bị thêm thiết bị trên chiếc xe của mình, hãy cân nhắc những thiết bị trên để vừa giúp cho bạn sử dụng xe tốt hơn và tính kinh tế hơn khi sử dụng.