Các loại gạt mưa ô tô Vista chính hãng, sạch sâu, tuổi thọ cao

Gạt mưa ô tô Vista là một trong những thương hiệu gạt mưa dẫn đầu trên thị trường hiện nay. Các loại gạt mưa ô tô Vista đảm bảo được nhập chính hãng với chất lượng tuyệt đối, hiệu quả làm sạch sâu cùng khả năng hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. 

Các loại gạt mưa ô tô Vista – Gạt mưa Vista Conventional

Gạt mưa Vista Conventional hay còn gọi là gạt mưa khung sắt. Đây là loại cần gạt mưa ô tô Vista được ra đời sớm nhất. Gạt mưa Vista Conventional với cấu tạo khung gạt từ sắt rất được người dùng ưa chuộng trước đây. Điểm đặc biệt trong thiết kế gạt mưa Conventional của Vista so với các loại gạt mưa khung sắt khác trên thị trường là chúng được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện. Điều đó giúp sản phẩm gạt mưa Vista Conventional được gia tăng thêm khả năng chống lại sự bào mòn từ môi trường bên ngoài. 

Các-loại-gạt-mưa-ô-tô-Vista-Gạt-mưa-Vista-Conventional

Các loại gạt mưa ô tô Vista – Gạt mưa Vista Conventional

Hiện nay, Vista đang cung cấp và phân phối các sản phẩm gạt mưa ô tô khung sắt từ nhiều thương hiệu uy tín, từ phân khung tầm trung đến cao cấp như gạt mưa VTS, gạt mưa Denso, gạt mưa Bosch… 

Các loại gạt mưa ô tô Vista – Gạt mưa Vista Hybrid

Trong tất cả các loại gạt mưa ô tô Vista, gạt mưa Vista Hybrid là loại gạt mưa sở hữu thiết kế hiện đại nhất. Cụ thể khung gạt được chia thành 3 đoạn nhỏ, giữa mỗi đoạn được nối với nhau bằng lo xo. Nhờ vậy, sự linh hoạt của khung gạt mưa Vista Hybrid được gia tăng đáng kể. Từ đó, giúp gạt mưa Hybrid đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả, có thể gạt sạch sâu nước đọng, bụi bẩn bám trên bề mặt kính chắn gió.

Hiện nay, bạn có thể tham khảo các sản phẩm gạt mưa Vista Hybrid từ các hãng như: gạt mưa V-kool chính hãng, gạt mưa Denso chính hãng, gạt mưa Heyner…. 

Các loại gạt mưa ô tô Vista – Gạt mưa Vista Flat

Các-loại-gạt-mưa-ô-tô-Vista-Gạt-mưa-Vista-Flat

Các loại gạt mưa ô tô Vista – Gạt mưa Vista Flat

So với 2 loại gạt mưa ô tô Vista kể trên, gạt mưa Vista Flat có lẽ là loại gạt mưa tốt nhất và được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng nhất. Mặc dù có “tuổi đời” ít hơn 2 loại gạt mưa trên, thế nhưng, gạt mưa Vista Flat sở hữu nhiều cải tiến ưu việt hơn cả, cụ thể như: 

  • Khung gạt và lưỡi gạt mưa Vista Flat đều sử dụng chất liệu silicon nên có trọng lượng rất nhẹ, có thể vận hành êm ái trong mọi điều kiện.
  • Thiết kế silicone giúp khung gạt mưa Vista Flat có thể thay đổi độ cong theo độ cong bề mặt kính chắn gió nên đảm bảo hiệu quả làm sạch cao.

Có thể thấy, các loại gạt mưa ô tô Vista đều đảm bảo chất lượng cực tốt. Với chính sách bảo hành lên tới 12 tháng, đây chính là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm các loại gạt mưa ô tô Vista tại: Github gat mua Vista