Các tính năng trên màn hình Android ô tô sử dụng như thế nào? (Phần 1)

Ngày nay, việc trang bị màn hình Android cho ô tô bán chạy đang được rất nhiều người dùng ưa thích và lắp đặt bởi màn hình này giúp tăng tính thẩm mỹ cho khoang nội thất của xe đồng thời giúp người lái có trải nghiệm lái xe được tốt nhất. Mặc dù được ưa thích lắp đặt nhiều như vậy nhưng người dùng vẫn chưa biết sử dụng một cách tốt nhất các tính năng có trên màn hình này.

Màn hình Android cho ô tô là gì?

Màn hình Android cho ô tô hay còn được biết đến là các sản phẩm thiết bị hỗ trợ giải trí trên xe ô tô. Đây là một thiết bị bao gồm một màn hình được lắp đặt tại vị trí mặt taplo của xe và nhận nhiệm vụ hiển thị các thông tin và các chức năng giải trí hỗ trợ người lái nâng cao hiệu quả sử dụng xe.

man-hinh-bravigo-android-1

Màn hình Android hỗ trợ tốt cho xe

Vì sao bạn nên lắp đặt màn hình Android cho ô tô

Lý do rất đơn giản bởi vì các sản phẩm màn hình Android cho ô tô hiện nay được tích hợp rất nhiều các chức năng giải trí giúp người lái có thể trải nghiệm tốt các tính năng trong xe đồng thời giúp tăng hiệu quả sử dụng màn hình.

Khi trang bị màn hình Android cho xe ô tô, bạn có thể vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất của xe vừa có thể có một khoang nội thất đầy đủ tiện nghi với các tính năng ưu việt có trên màn hình.

man-hinh-bravigo-android-2

Màn hình Android là phụ kiện không thể thiếu trên xe

Các tính năng trên màn hình Android ô tô sử dụng như thế nào?

Tính năng kết nối điện thoại thông qua bluetooth

Đây là một tính năng rất hay và hữu ích khi xuất hiện trên các thiết bị màn hình Android cho xe ô tô. Với tính năng này, người lái có thể kết nối điện thoại di động của mình với xe rồi sau đó có thể thực hiện các thao tác nghe gọi mà không cần phải chạm đến điện thoại. Mọi thao tác chỉ cần sử dụng vô lăng ô tô là đã có thể thực hiện được.

Để sử dụng tính năng này, trước hết bạn cần phải bật cả bluetooth cho xe và điện thoại bằng cách vào cài đặt => bluetooth => ấn nút on trên màn hình. Sau khi đã kích hoạt, hệ thống sẽ tự động nhận diện và kết nối hai thiết bị với nhau từ đó bạn có thể sử dụng tính năng này hoàn toàn bình thường.

Xem thêm: Màn hình Android cho xe Vios chất lượng

man-hinh-bravigo-android-3

Màn hình Android cho ô tô