Các tính năng trên màn hình Android ô tô sử dụng như thế nào? (Phần 2)

Màn hình Android cho xe ô tô sở hữu nhiều tính năng hay và thú vị, các bạn có thể tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Tính năng kết nối với các thiết bị camera cho xe

Không chỉ có vậy, các sản phẩm màn hình Android còn có khả năng tích hợp với các thiết bị camera cho xe như camera hành trình, camera 360 từ đó bạn có thể sử dụng xe một cách tối ưu nhất. Với tính năng này, các camera sẽ được kết nối thông qua ổ cắm OBD của hệ thống xe với màn hình, màn hình Android sẽ tự động truy xuất và hiển thị các thông tin hình ảnh của camera.

Tính năng này có trên màn hình Android Zulex chính hãng không chỉ tích hợp với hệ thống camera mà còn có thể tích hợp thêm với một số thiết bị khác như vô lăng của xe, điều chỉnh gập kính,….

man-hinh-android-roadtech-1

Màn hình Android có khả năng kết nối với camera

Tính năng xem video, xem phim trên màn hình Android

Với kích thước màn hình lớn như các thiết bị tablet hiện nay, màn hình Android cho xe ô tô sẽ là một thiết bị hỗ trợ xem phim tốt nhất. Để sử dụng tính năng này, có hai cách như sau:

Cách 1: Xem phim thông qua USB hoặc thẻ nhớ ngoài. Vì được trang bị cổng cắm USB trên mỗi thiết bị của mình nên các sản phẩm màn hình Android đều có khả năng đọc bộ nhớ và hiển thị thông tin. Chỉ cần bạn tải bất kỳ video hay một bộ phim nào và cắm vào màn hình của xe là đã có thể xem đc. Cách này cũng áp dụng tương tự đối với cả tính năng nghe nhạc có tích hợp theo video, người lái vừa có thể xem video ca nhạc vừa có thể nghe những âm thanh tuyệt vời

Cách 2: Xem trực tuyến thông qua website: nhờ khả năng kết nối mạng Internet thông qua sim điện thoại 4G LTE hoặc Wifi, bạn có thể xem trực tuyến các video hoặc phim truyện ngay cả khi không tải phim về. Nhưng chúng tôi không khuyến khích bạn làm điều này bởi xem video tiêu tốn khá nhiều dung lượng Data.

man-hinh-android-roadtech-3

Màn hình Android có chức năng xem video

Tính năng nghe nhạc

Giống với các thiết bị màn hình nguyên bản trên xe, màn hình Android Roadtech giá tốt cho ô tô cũng được tích hợp thêm tính năng nghe nhạc. Mà không phải chỉ nghe nhạc trực tiếp luôn mà các sản phẩm màn hình này cũng tích hợp tính năng tải nhạc về thông qua website giúp bạn có thể cập nhật nghe các bản nhạc mới nhất một cách dễ dàng.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng nhạc có trên màn hình cảm ứng là đã có thể sử dụng bình thường. Thêm vào đó, nếu muốn nghe các bản nhạc mới nhất thì chỉ cần truy cập vào website nghe nhạc thông qua kết nối Internet là đã có thể sử dụng hoàn toàn bình thường.

man-hinh-android-roadtech-2

Màn hình Android có chức năng nghe nhạc