Camera ngụy trang siêu nhỏ ghi hình bí mật kín đáo an toàn

Camera nguỵ trang siêu nhỏ ngày càng được biết đến và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Với thiết kế tinh vi và hiện đại, camera siêu nhỏ được nguỵ trang mà mắt thường không phát hiện được.

Tại sao nên sử dụng camera nguỵ trang siêu nhỏ ghi hình bí mật

Camera nguỵ trang siêu nhỏ đặc biệt chính hãng ghi hình bí mật được thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tinh vi mà mắt thường khó có thể phát hiện. Camera siêu nhỏ được dùng trong các trường hợp: 

 • Lắp đặt camera trong gia đình (Phòng khách, phòng học của con cái): Việc này giúp bạn dễ dàng phát hiện kẻ gian đột nhập trộm cắp hay có những hành vi phạm pháp trong căn nhà của mình. Bên cạnh đó, việc theo sát con cái trong việc học tập một cách tế nhị thông qua camera giấu kín cũng được khuyến khích ở nhiều gia đình. 
 • Lắp đặt camera siêu nhỏ giấu kín để theo dõi người giúp việc: Với nhu cầu thuê người giúp việc cho gia đình ngày càng tăng cao, việc lắp đặt camera siêu nhỏ để theo dõi hành vi, cách làm việc,.. giúp chủ nhà sớm phát hiện bất cập hay những vấn đề tồn tại như: trộm cắp tài sản, ngược đãi trẻ nhỏ,… Đồng thời bảo vệ gia đình bạn khỏi những mối nguy hiểm từ những người giúp việc xa lạ.   Bên cạnh đó, việc lắp đặt camera siêu nhỏ để giám sát máy móc, sản phẩm công nghiệp mà những loại camera khác không lắp đặt cũng khá phổ biến hiện nay. 
 • Camera mini phục vụ nghề nghiệp: báo chí, công an,.. khi theo dõi đối tượng tội phạm và những hành vi phạm pháp trong quá trình tác nghiệp,…
Camera ngụy trang siêu nhỏ đồng hồ đeo tay

Camera ngụy trang siêu nhỏ đồng hồ đeo tay

Một số mẫu camera ngụy trang siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

Camera nguỵ trang dạng đồng hồ đeo tay

 • Camera đồng hồ vô cùng nhỏ gọn , thông minh, vừa ghi hình vừa có thể ghi âm. Bạn chỉ cần đeo trên tay, thiết bị sẽ ghi lại hình ảnh, âm thanh đang diễn ra một cách chân thực nhất. Chất lượng âm thanh vô cùng sắc nét nhờ tính năng lọc âm, chống ồn tốt.
 • Camera nguỵ trang siêu nhỏ dạng đồng hồ có đèn hồng ngoại nhìn đêm, quay đêm rõ ràng mà không cần đèn chiếu sáng.
 • Thiết bị kết nối wifi để bạn dễ dàng theo dõi trực tiếp mà không cần chạm vào tránh gây nghi ngờ cho đối tượng bạn theo dõi. 
 • Camera giấu kín đồng hồ đeo tay có thể dùng trong nhiều trường hợp khác nhau để ghi lại những hình ảnh bạn muốn hoặc xem trực tiếp. Bạn có thể dùng để ghi hình, ghi âm lại những cuộc họp hay những vụ trao đổi không có hợp đồng rõ ràng để làm bằng chứng khi cần thiết. Thiết bị đeo trên tay như một phụ kiện thời trang giúp các nhà báo hay trinh sát viên tác nghiệp, ghi hình đối tượng lấy tư liệu, bằng chứng không bị phát hiện.
Camera ngụy trang siêu nhỏ đồng hồ đeo tay

Camera ngụy trang siêu nhỏ đồng hồ đeo tay

 

Camera nguỵ trang dạng bút

 • Camera nguy trang siêu nhỏ dạng bút rất tiện sử dụng, có thể dùng như chiếc bút thông thường hoặc cài vào áo. Thiết bị có thể ghi âm, ghi hình thoải mái không sợ bị phát hiện.
 • Thiết bị rất dễ sử dụng, chỉ cần bấm nút là bạn có thể ghi âm, ghi hình bí mật mà không cần thêm bất kỳ thao tác phức tạp nào. Sau khi bấm nút, thiết bị sẽ hoạt động và dùng khi bấm lần nữa. Bạn có thể sao chép hình ảnh, video khi kết nối với máy tính dễ dàng.
Camera ngụy trang siêu nhỏ dạng bút

Camera ngụy trang siêu nhỏ dạng bút

 • Camera nguỵ trang dạng bút ghi hình sắc nét với độ phân giải cực cao 1080P cho 30 khung hình/giây. Bạn sẽ có những thước phim chân thực, rõ nét nhất cả ban đêm nhờ đèn hồng ngoại được gắn thêm ở mắt cam. 
 • Camera quay lén bút bi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như an ninh, gia đình, công ty, kinh doanh,… vô cùng hiệu quả.