Cảnh báo: Thuốc tăng cân Hoa Bảo gây hại sức khỏe

Trên mạng internet hiện đang xuất hiện một số bài “phốt” về tăng cân Hoa Bảo gây hại cho sức khỏe. Uống hết liệu trình mà vẫn không tăng cân. Vậy thực hư chất lượng sản phẩm tăng cân này ra sao? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết hôm nay nhé!

Sơ lược về sản phẩm tăng cân Hoa Bảo 

  • Tăng cân cho người gầy Hoa Bảo là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược Dedistar Việt Nam, phân phối độc quyền bởi Công ty Đông Y Hoa Bảo.
  • Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
  • Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu thiên nhiên từ cao men bia, tảo spriulina, L – Lysine HCL, tryptophan, Whey protein, các loại vitamin A, B, khoáng chất magie gluconat… giúp cải thiện hệ tiêu hóa, bổ sung dưỡng chất, giúp hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn.

Sự thật về tăng cân Hoa Bảo gây hại?

Từ các thành phần thuốc cho thấy, viên uống tăng cân Hoa Bảo đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, ít tác dụng phụ và tương đối an toàn cho người dùng. Thuốc cũng được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hàng cũng khẳng định chất lượng, nguồn gốc và độ uy tín của sản phẩm.

Nhà cung cấp sản phẩm cũng cam kết thuốc không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng. Hiện cũng chưa có công bố từ chuyên gia về tác dụng phụ tăng cân của Hoa Bảo gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người dùng.

Lý giải về nghi vấn tăng cân Hoa Bảo gây hại cho cơ thể có thể do một số nguyên nhân sau đây:

  • Đối thủ của thương hiệu thuốc tăng cân này đang “chơi xấu”, tạo hiện tượng “bóc phốt” cạnh tranh không lành mạnh.
  • Người dùng đó đã mua phải sản phẩm thuốc tăng cân Hoa Bảo nhái, hàng kém chất lượng nên đã có những tác dụng phụ không đáng có.
  • Người dùng sử dụng thuốc không đúng liệu trình, sử dụng kèm thêm một số loại thuốc hỗ trợ tăng cân khác không theo chỉ định của bác sĩ,…

Có rất nhiều nguyên nhân khiến xảy ra lý do gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe không chỉ riêng về chất lượng của thuốc tăng cân. Bởi vậy, trước tiên bạn cần lưu ý, kiểm tra sản phẩm, hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm. Nếu có biểu hiện không ổn khi dùng thuốc tăng cân, hãy liên hệ bác sĩ để được tư vấn hướng xử lý kịp thời. 

Thuốc tăng cân Hoa Bảo dành cho đối tượng nào?

Sản phẩm tăng cân thương hiệu Hoa Bảo được sản xuất cho các đối tượng người gầy gò, biếng ăn, khó tăng cân, người tập thể hình có nhu cầu tăng cân. Thuốc đem tới nhiều công dụng hữu ích như:

  • Cải thiện vị giác, kích thích khả năng thèm ăn, tăng cảm giác ăn ngon miệng hơn.
  • Bổ sung dưỡng chất, vitamin cần thiết  cho cơ thể, giúp tăng cường thể lực, tránh tình trạng suy dinh dưỡng.
  • Hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Làm sao để mua được tăng cân Hoa Bảo chính hãng?

Tăng cân Hoa Bảo hiện vẫn được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cân nhanh, an toàn và hiệu quả nhất. Chính bởi lý do đó mà sản phẩm này được làm giả và bán tràn lan trên thị trường. 

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn có thể mua thuốc tăng cân Hoa Bảo trực tiếp tại các hiệu thuốc đạt chuẩn của Bộ Y tế trên toàn quốc. Để chắc chắn sở hữu sản phẩm chính hãng, bạn có thể mua trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền Đông y Hoa Bảo nhé.

Lưu ý: Mặc dù vẫn chưa có đánh giá phân tích về tác dụng phụ của tăng cân Hoa Bảo tới sức khỏe. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro hay dị ứng với thành phần nào của thuốc. Bạn nên liên hệ bác sĩ xin ý kiến trước khi dùng sản phẩm.