Dán phim cách nhiệt cho Hyundai Tucson

Nếu còn phân vân không biết nên tin dùng sản phẩm nào để bảo vệ chiếc xế Huyndai Tucson yêu nhà mình. Thì đây là bài viết dành cho bạn. Thực sự không thể thiếu dán phim cách nhiệt.

Giới thiệu về phim cách nhiệt cho Hyundai Tucson

 Hyundai Tucson là mẫu xe Crossoer 5 chỗ của hãng xe Hyundai, Hàn Quốc. Tucson được ra mắt lần đầu năm 2004 và cho đến nay đang ở thế hệ thứ 3 (2015-nay). Trong gia đình Hyundai thì Tucson xếp dưới 2 đàn anh là HYUNDAI SANTAFE, Veracruz.  Với động cơ dầu, Hyundai Thành Công đã đi trước các đối thủ trong phân khúc 1 bước. Hyundai Tucson sử dụng khung thép được sản xuất với công nghệ mới, giúp tăng cường thêm 51% khả năng chịu lực và chống va chạm, khiến xe an toàn hơn, giúp giảm đến tối thiểu những tác dụng ngoại lực tác động đến hành khách ngồi trong xe.

dan-phim-cach-nhiet-hyundai-tucson-1 Khung thép đã được tăng cường làm tăng độ an toàn nay khách hàng lại tính đến làm sao để có thể bảo vệ kính của con xế nhà mình.
Nếu không dán phim cho Hyundai Tucson sẽ để lại những hậu quả gì?
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, hôm qua các tỉnh Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt.                                                                                     
Ngày hôm nay chỉ số tia UV ở Hà Nội có giá trị từ 7-10 ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao đến rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.                   
Tia UV cũng chính là một trong những tác nhân gây hại rất lớn đến với chiếc xế yêu nhà bạn.
Nó khiến cho nội thất trong xe bị ảnh hưởng xấu cũng như là chính cơ thể của người ngồi trong xe.
Khi nhiệt độ tăng cao khiến cho nhiệt độ trong xe tăng cao, các chi tết nội thất xe dễ dàng bị hỏng hóc và hoạt động không hiệu quả như nút vặn điều khiển điều hòa, thiết bị điều khiển ghế..

dan-phim-cach-nhiet-hyundai-tucson-2Hơn thế còn làm tiêu tốn lượng lớn nhiên liệu.
Việc không có biện pháp bảo vệ màng kính chắn sẽ gây ra rất nhiều hậu quả khôn lường đôi với cả chiếc xe và cả người ngồi bên trong xe. 

Vậy dán phim cách nhiệt cho Hyundai Tucson sẽ mang lại hiệu quả gì?

phim cách nhiệt classis có tính năng làm phát xạ nhiệt chậm làm giảm khả năng phát tán, hấp thụ nhiệt nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng được truyền qua.
Ngăn tia UV chiếu đến cơ thể của người ngồi trong xe bảo vệ sức khỏe người dùng đồng thời bảo vệ luôn cả nội thất trong xe khỏi tia UV
Miếng dán này làm giảm lượng nhiệt truyền đến bên trong xe bảo vệ nội thất xe khỏi sự bay màu bong tróc
Khả năng chống nhiệt lượng sẽ làm giảm chi phí cũng như nhiên liệu để vận hành điều hòa trong ô tô
Không gây chói mắt người lái. Giúp đảm bảo tầm nhìn của người lái luôn được đảm bảo

Dán Phim cách nhiệt cho Hyundai Tucson ở đâu tốt, dán loại phim nào?

 
Hiện nay có rất nhiều cách để bảo vệ chiếc xe yêu quý nhưng khách hàng của chuỗi hệ thống chăm sóc xe DPRO luôn luôn tin dùng và sử dụng miếng dán cách nhiệt của 3 hãng nổi tiếng đó là phim cách nhiệt 3m ô tô chính hãng , Vkool hoặc Classis. Không chỉ nhờ chất lượng tuyệt vời mà còn được bảo hành lên đén 10 năm.
DPRO Việt Nam là thành viên chính thức duy nhất tại Việt Nam của Liên minh DPRO toàn cầu.DPRO Việt Nam ra đời với sứ mệnh kết hợp tinh hoa công nghệ Nhật Bản và đôi bàn tay tài hoa của người thợ Việt Nam nhằm khai phá và cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi tiêu chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hãy liên hệ 08888 62168 để được tư vấn và nhận những ưu đãi sớm nhất.

Nguồn: https://phimcachnhietoto.com.vn/