Dán phim cách nhiệt cho Mitsubishi Pajero Sport

Bạn sở hữu cho mình chiếc Mitsubishi Pajero Sport nhưng bạn chưa dán phim cách nhiệt cho nó đồng thời kèm theo đó với thời tiết khắc nghiệt nắng nóng như hiện nay thì đó là mojt sai lầm nghiêm trọng có thể gây hậu quả về cả xe, tài chính lẫn cả sức khỏe của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra tầm quan trọng của việc dán phim cách nhiệt cho Mitsubishi Pajero Sport, tại sao ngay bây giờ bạn phải dán ngay cho chiếc Mitsubishi Pajero Sport và phải lựa chọn phim cách nhiệt như thế nào cho chiếc Mitsubishi Pajero Sport của bạn.

      Giới thiệu về Mitsubishi Pajero Sport và dán phim cách nhiệt cho Mitsubishi Pajero Sport

                 Giới thiệu về Mitsubishi Pajero Sport

                         Là mẫu SUV 7 chỗ được ra đời để có thể cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Toyota Fortuner. Với thiết kế ngoại thất sắc, góc cạnh tạo cảm giác mạnh mẽ, hầm hố hơn các xe trong phân khúc SUV. Thiết kế tinh tế với các đường nét táo bạo, cá tính, mang đến cảm giác mạnh mẽ cho xe. Với thiết kế 7 chỗ nhưng nội thất tạo cảm giác rộng rãi và dễ chịu. Nội thất được tinh tế sang trọng được các chi tiết bối cảnh sắp xếp hợp lí các chi tiết da được xen kẽ góp phần tạo nên sự sang trọng cho xe nhiều chi tiết được mạ Chrome tinh tế và xắp xếp hợp lí đồng thời với ghế được bọc da, các hàng ghế đều chỉnh điện, khoảng để chân rộng rãi tạo thoải mái cho chuyến đi dài. Hệ thống giải trí bao gồm đầu DVD và hệ thống điều hòa tự động và một số thứ khác nhưng đượ đánh giá là hào phóng cho mức tiền và trang bị này. Được trang bị động cơ mạnh mẽ và hệ thống an toàn lái được đánh giá 5 sao về điểm

                 Dán phim cách nhiệt cho Mitsubishi Pajero Sport là gì ?

                          Là sử dụng tấm cách nhiệt để dán cho mặt kính của chiếc Mitsubishi Pajero Sport với công dụng chính đó là cách nhiệt trên các mặt kính của xe, ngăn việc thẩm thấu nhiệt từ ánh sáng mặt trời qua mặt kính vào xe gây nóng. Tấm phim cách nhiệt được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau trong đó là 3 lớp chủ đạo: Lớp tráng màu, lớp nano bạc và lớp keo dán. 3 lớp tạo nên công dụng lớn cho phim cách nhiệt trong thời tiết nắng nóng như hiện nay.

Mitsubishi Pajero Sport là chiếc xe 7 chỗ có khá nhiều diện tích kính tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, Do vậy, dán phim cách nhiệt cho xe 7 chỗ luôn là một trang bị khó thể thiếu cho chiếc xe này. Dán phim cách nhiệt cho xe 7 chỗ có tác dụng chống các tia cực tím, tia hồng ngoại, và chống lóa chống mờ cho người lái xe không bị tác dụng xấu bởi ánh nắng mặt trời. Dán phim cách nhiệt cho xe 7 chỗ luôn là điều mà bạn cần phải trang bị.

                 Dán phim cách nhiệt cho Mitsubishi Pajero Sport – Công dụng là gì ?

  • Dán phim cách nhiệt cho Mitsubishi Pajero Sport tạo ra lơp bảo vệ khỏi tác nhân đầu đó là tia hồng ngoại và lượng nhiệt chính ở tia này.Nhờ ngăn chặn và phản lại tới 80% tia hồng ngoại giúp cách nhiệt cho xe của bạn, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu lên tới 40% cho hệ thống điều hòa của bạn.
  • Dán phim cách nhiệt cho Mitsubishi Pajero Sport, nhờ lớp nano bạc giúp ngăn chặn lên tới 99% tia UV có trong ánh sáng mặt trời, đảm bảo sức khỏe người dùng nhờ ngăn chặn được tia là tác nhân gây hại cho da người dùng từ nám, rám nắng và còn nguy cơ ung thư da do tiếp xúc với tia này ở cường độ lớn.
  • Giảm cường độ ánh sasnsng đảm bảo tầm nhìn cho người lái xe.
  • Đảm bảo giảm bớt sự xuống cấp nội thất do ánh nắng chiếu trực tiếp lên xe.
  • Đảm bảo an toàn giữ chặt lớp kính nếu có vỡ thì mảnh vụn sẽ không găm vào người dùng và nội thất.
  • Dán phim cách nhiệt cho Mitsubishi Pajero Sport cũng gần tương tự với dán phim cách nhiệt cho Xpander. Dan phim cach nhiet xe Xpander giúp chiếc xe này có thêm một lớp cách nhiệt cho cửa kính xe hơi cũng như là chống các tia UV, UX gây hại cho cơ thể con người. Qua đó, dán phim cách nhiệt cho Xpander là một trang bị vô cùng cần thiết mà chiếc Xpander nào cùng cần.

   Dán phim cách nhiệt cho Mitsubishi Pajero Sport – Lựa chọn loại phim cho uy tín, chất lượng

               Việc lựa chọn sản phẩm dán cách nhiệt cho Mitsubishi Pajero Sport là rất quan trọng và cần được cân nhắc để đảm bảo an toàn và được hưởng những đặc tính và chính sách từ những nhãn hàng uy tín, nổi tiếng. Chúng tôi sau quá trình sử dụng và nhận sự phản hồi từ khách hàng chúng tôi đưa ra 3 thương hiệu mà chúng tôi cho là tốt nhất : V-Kool, Classic và 3M.

                        + 3M: với thị phần cực lớn tại thị trường Việt Nam đủ thấy khách hàng tin tưởng thì hẳn đặc tính, ưu điểm của 3M tốt tới mức nào, 3M đảm bảo cho khách hàng về đặc tính sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng và còn có chính sách bảo  hành ưu đãi từ nhà sản xuất.

                        + V-Kool: nghiêng về người thích sự lựa chọn sang trọng, cao cấp, chất lượng cao, uy tín và đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng là những gì V-kool có.

                        + Classic: thì nghiêng về giá thành hợp lí kèm với thương hiệu lâu năm uy tín, chất lượng của mình đã lấy được lòng tin của biết bao khách hàng Việt lẫn thế giới.

              Bạn cũng nên chọn cửa hàng dán uy tín, chất lượng để việc dán diễn ra hoàn hảo đảm bảo chất lượng sau dán không bị lỗi và được hưởng chính sách bảo hàng lâu năm cho sản phẩm. Bạn hãy đến vơi DPRO chúng tôi – Thương hiệu lâu năm đến từ Nhật với đội ngũ thợ lành nghề đảm bảo sau dán xe sẽ có vẻ thẩm mĩ cao nâng lên vẻ sang trọng cho xe. Đồng thời DPRO cũng có chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho các sản phẩm phim cách nhiệt do DPRO thực hiện.