Khu 7.2 ha Vĩnh Phúc – Thông tin đặc điểm, giá bán và lưu ý

Khu 7.2 ha Vĩnh Phúc Ba Đình dành cho cán bộ sỹ quan Tổng Cục 2 nhận được nhiều sự quan tâm của người dân muốn định cư lâu dài tại Thủ đô.

Vị trí khu 7.2 ha Vĩnh Phúc Ba Đình

Vị trí chung của khu 7.2 ha Vĩnh Phúc Ba Đình

Về vị trí, khu 7.2 ha Vĩnh Phúc Ba Đình nằm ở trung tâm phường Vĩnh Phúc quận Ba Đình. Đây là vị trí đẹp ở trung tâm thành phố với vị trí trí giáp quận Cầu Giấy, Đường Vành Đai 2, gần đường Hoàng Hoa Thám, đường Bưởi, phố Vĩnh Phúc,…
Từ vị trí này thông và kết nối với nhiều ngõ xung quanh trong khu vực bao gồm nhà đất ngõ 376 Đường Bưởi, ngõ 462 đường Bưởi, ngõ 75 Vĩnh Phúc, ngõ 6 Vĩnh Phúc, ngõ 125 Vĩnh Phúc, ngõ 64 Vĩnh Phúc,…

Đặc điểm chung khu 7.2 ha Vĩnh Phúc Ba Đình

Ngày xưa ở đây là “trại” có trên dưới 10 hộ dân hợp thành. Các hộ dân trong làng cổ sống trong lều gần nhau để khai hoang, sản xuất, chăn nuôi duy trì cuộc sống. Đến đầu những năm thập niên 90 đến khoảng những năm 2000, các hộ dân về sau ở đây đã chia đất vườn thành từng mảnh phân lô để lấp ao, xây nhà và bán nền.
Khu 7.2 ha Vĩnh Phúc là khu đô thị dãn dân phục vụ cho công tác giải phóng mặt bằng xây dựng nút giao thông Cầu Giấy đã thu hút hàng trăm hộ dân đến đây sinh sống. Vị trí gần chục khu dân cư quân đội, phần lớn là nhà ở của sĩ quan cấp cao, tạo nên một cộng đồng dân cư đông đúc, kỷ cương, góp phần rất lớn vào sự phát triển của mặt bằng chung mua bán nhà đất khu vực Vĩnh Phúc.
Hầu hết cư dân ở đây là nhân viên các cơ quan đóng trên địa bàn Hà Nội, cán bộ, bộ đội, công an đã nghỉ hưu. Cũng có nhiều người từ các tỉnh, thành khác đến lập nghiệp, mở dịch vụ, kinh doanh, buôn bán.
Hiện nay, khu 7.2 ha Vĩnh Phúc Ba Đình là khu vực đã được phân lô vuông vắn, phân khu quân đội, đường rộng 3 ô tô tránh nhau, khu vực đông dân cư và có nhiều khu tập thể dễ dàng tập trung buôn bán.

Phân khúc giá bán khu 7.2 ha Vĩnh Phúc Ba Đình

Khu 7.2 ha Vĩnh Phúc Ba Đình có khoảng giá bán phổ biến từ 140 – 250 triệu/ m2. Ở đây có 3 phân loại nhà đất chính là căn hộ chung cư, nhà tập thể và nhà phân lô:

khu 7.2 ha Vĩnh Phúc Ba Đình

  • Nhà tập thể có giá từ 23 – 85 triệu/ m2
  • Nhà dạng căn hộ chung cư có giá vào khoảng 33-38 triệu/ m2
  • Nhà riêng có giá bán cao nhất ở khoảng 100 – 320 triệu/ m2 tùy vào diện tích, mức độ xây dựng, vị trí và số tầng.

Lưu ý khi mua bán nhà khu 7.2 ha Vĩnh Phúc Ba Đình

Có một số lưu ý mà bạn cần xem xét khi muốn mua bán nhà tại khu 7.2 tại Ba Đình, Vĩnh Phúc:

  • Địa điểm: Hãy đảm bảo rằng nhà mà bạn muốn mua nằm trong một khu vực an toàn và tiện nghi, ví dụ như có gần các trường học, bệnh viện, siêu thị và công viên.
  • Giá cả: Hãy đảm bảo rằng giá cả của nhà mà bạn muốn mua phù hợp với giá trị thực sự của nhà đó, bao gồm cả các chi phí khác như phí dịch vụ và thuế.
  • Hợp đồng mua bán: Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu rõ những điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà trước khi ký. Hãy để một luật sư hoặc người có kinh nghiệm hướng dẫn bạn trước khi ký hợp đồng.
  • Kiểm tra tình trạng pháp lý: Hãy đảm bảo rằng nhà mà bạn muốn mua có tình trạng pháp lý sạch sẽ và không có bất kỳ vấn đề nào về sở hữu. Hãy yêu cầu người bán cung cấp cho bạn các giấy tờ pháp lý cần thiết.

Nhìn chung với mức giá thấp so với mặt bằng chung của quận ba Đình, khu 7.2 ha Vĩnh Phúc Ba Đình là nơi đáng xuống tiền trước khi có các biến động giá cả trong tương lai. Để theo dõi thêm các tin tức bất động sản khác truy cập ngay: https://www.blogger.com/profile/16788066600097513516