Nissan Phạm Văn Đồng – Review về chính sách bán hàng của Nissan Phạm Văn Đồng

Nissan Phạm Văn Đồng là đại lý chính thức thứ 19 của Nissan tại Việt nam. Với tổng diện tích sử dụng hơn 5.000 m2 bao gồm 3 khu vực chính: trưng bày xe, dịch vụ và văn phòng làm việc.

Giới thiệu về đại lý Nissan Phạm Văn Đồng

Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng vừa chính thức khai trương vào ngày 24/03/2018 sau một thời gian vận hành chạy thử. Nissan Phạm Văn Đồng là một trong số 10 đại lý ô tô Nhật Bản tại miền Bắc và miền Trung của tổng công ty Cổ phần Kim Liên. Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của tập đoàn Nissan trên toàn cầu.

Địa chỉ và lịch sử hình thành của đại lý Nissan Phạm Văn Đồng

Sáng ngày 24/03/2018, tại Hà Nội, Công ty TNHH Nissan Việt Nam, Công ty TNHH TCIE Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Kim Liên Đông Đô đã chính thức khai trương Đại lý Ô tô 3S thứ 5 tại Hà Nội – Nissan Phạm Văn Đồng.

Nissan Phạm Văn Đồng

Hình ảnh bên ngoài đại lý Nissan Phạm Văn Đồng

Nissan Phạm Văn Đồng tọa lạc tại số 26, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích sử dụng hơn 5.000m2 bao gồm 3 khu vực chính:

  • Khu vực trưng bày xe
  • Khu vực dịch vụ
  • Khu văn phòng làm việc.

Nissan Phạm Văn Đồng là một trong chuỗi 10 Đại lý Ô tô Nhật Bản tại miền Bắc và miền Trung của Tổng Công ty Kim Liên – một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực ô tô với hơn 25 năm kinh nghiệm. Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.

Các dòng xe tại đại lý Nissan Phạm Văn Đồng

Trong quá trình vận hành thử, đại lý Nissan Phạm Văn Đồng luôn được các khách hàng đánh giá cao về thái độ và chất lượng phục vụ.

Nissan Phạm Văn Đồng cung cấp ra thị trường 04 dòng sản phẩm:

  • Nissan Navara (xe bán tải, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan),

Nissan Phạm Văn Đồng

  • Nissan X-Trail (xe SUV, lắp ráp trong nước),

Nissan Phạm Văn Đồng

  • Nissan Sunny (sedan hạng B, lắp ráp trong nước)

Nissan Phạm Văn Đồng

  • Nissan Teana (sedan hạng D, nhập khẩu nguyên chiếc).

Nissan Phạm Văn Đồng

Chính sách bán hàng của đại lý Nissan Phạm Văn Đồng

Nissan Phạm Văn Đồng luôn có những ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng khi mua xe mới và làm Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại Đại lý.

Xưởng dịch vụ với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu. Khách hàng sở hữu xe Nissan sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được tuyển dụng kỹ càng, đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Nissan Việt Nam và tổng công ty Kim Liên.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của đại lý Nissan Phạm Văn Đồng đã được chuẩn bị và đào tạo bài bản từ trước, theo đúng tôn chỉ chuyên nghiệp tận tâm

Tại đây, khách hàng được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S, bao gồm:

  • Bán hàng (Sales),
  • Bảo hành, bảo dưỡng, sơn sửa (Service)
  • Cung cấp phụ tùng Nissan chính hiệu (Genuine Spare-parts) theo tiêu chuẩn Nissan toàn cầu.

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Nissan Phạm Văn Đồng còn đẩy mạnh đầu tư vào các dịch vụ bán hàng và nâng cấp các chế độ hậu mãi, mong muốn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng.

Nissan Phạm Văn Đồng

Hình ảnh trung tâm sửa chữa Nissan Phạm Văn Đồng

Nissan Phạm Văn Đồng là một đại lý trong chuỗi 10 đại lý ôtô Nhật Bản tại miền Bắc và miền Trung của tổng công ty Kim Liên. Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.

Bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Tổng công ty Kim Liên, chủ đầu tư của Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng khẳng định: cùng với Nissan Hà Nội (Nissan Lê Văn Lương, à một Đại lý Nissan trực thuộc Kim Liên Group), Nissan Phạm Văn Đồng cam kết sẽ đẩy mạnh thương hiệu của Nissan tại thị trường phía Bắc thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của Nissan.

Với những sản phẩm chính hãng chất lượng, chế độ chăm sóc khách hàng toàn tâm, Nissan Phạm Văn Đồng vẫn đang không ngừng cố gắng vươn lên và trở thành điểm đến lý tưởng, lựa chọn tuyệt vời và được khách hàng gửi trọn niềm tin tìm tới sử dụng dịch vụ.