Thương hiệu gạt mưa ô tô Vista là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng

Là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista chiếm được lòng tin của người dùng bằng những sản phẩm chất lượng tuyệt đối cùng nhiều nỗ lực, cố gắng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

Tổng quan về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Thương hiệu gạt mưa ô tô Vista tạo được tiếng vang lớn trên thị trường khi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và phân phối gạt mưa công nghệ châu Âu. Từ năm 2012 cho tới nay, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista ngày càng được mở rộng về quy mô và đang chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng.

Tổng-quan-về-thương-hiệu-gạt-mưa-ô-tô-Vista

Tổng quan về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Các sản phẩm của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista không chỉ đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn, khả năng làm sạch mà chúng còn được thiết kế rất da dạng về chủng loại, kích thước kiểu chân gạt. Điều đó hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng sử dụng để thay thế cho dòng xe đang sử dụng bởi gạt mưa ô tô Vista có khả năng tương thích với mọi dòng xe hiện nay:

  • Gạt mưa Innova chính hãng: Kích thước gạt trước bên lái 24” – 26”, kích thước gạt trước bên phụ 16” – 18”, sử dụng chân gạt chữ U thông dụng.
  • Gạt mưa Hyundai i10 chính hãng: Kích thước gạt trước bên lái 22”, kích thước gạt trước bên phụ 16”, sử dụng chân chữ U.
  • Gạt mưa Kia Morning chính hãng: Kích thước gạt trước bên lái 20” – 22”, kích thước gạt trước bên phụ 16”, sử dụng chân chữ U.

Sứ mệnh của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Thương hiệu gạt mưa ô tô Vista luôn đặt an toàn của người dùng lên hàng đầu. Với sứ mệnh bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình, Vista trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển đã làm rất tốt điều đó. Không dừng lại ở đó, trong cả hành trình tương lai, Vista vẫn sẽ tiếp tục cùng bạn tiến về phía trước, nỗ lực giúp bạn vượt qua giông tố bủa vây.

Sứ-mệnh-của-thương-hiệu-gạt-mưa-ô-tô-Vista.jpg 12 T

Sứ mệnh của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Xem thêm về sứ mệnh thương hiệu của gạt mưa Vista: https://bitly.com.vn/nqfb3d 

Tầm nhìn của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Bên cạnh sứ mệnh kể trên, Vista cũng đặt ra tầm nhìn là trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường quốc tế. Vista mong muốn rằng, mỗi khi nói đến gạt mưa công nghệ châu Âu, người dùng sẽ nhớ và nhắc tới Vista đầu tiên. Hiện nay, với độ phủ sóng trên nhiều quốc gia như Đức, Anh, Pháp… có thể thấy, chẳng bao lâu nữa, Vista sẽ hoàn thành được mục tiêu của mình.

Liên hệ ngay với Vista theo số điện thoại 0869.13.13.13 để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm gạt mưa cho xe.

Xem thêm về thương hiệu gạt mưa Vista tại: Twitter gạt mưa Vista